39วีค เท้าเป็นผดผื่น

เท้าเป็นผดผื่นเม็ดเล็กๆแดงๆคันแบบนี้อันตรายมั้ยคะตอนนี้39วีคแล้วค่ะ ส่วนขาไม่ขึ้นผื่นแต่คันค่ะเวลาจะเป็นปื้นๆตามรอยที่เกา (ขอโทดนะคะมีรูปเท้า ไม่ค่อยสุภาพ)

39วีค เท้าเป็นผดผื่น
1 Trả lời

นอนน้อยหรือป่าวคะ เคยเป็นภูมิแพ้ผิวหนังไหม เราเป็นตอนคลอดน้อง1สัปดาห์ หมอบอกว่า เครียดและนอนน้อย ภูมิแพ้ผิวหนังกำเริบค่ะ ตอนที่เราอ่อนแอ (เราเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง พวกผิวแพ้ง่าย)