39 วีค

39 วีคแล้วค่ะ ตื่นเต้น ยังไม่ทีท่าจะคลอดเลย อยากคลอดเองแต่เงียบมาก คลอดเองเจ็บไหมคะ นอนโรงบาบกี่วัน ช่วงนี้โรคระบาดด้วยอยากรีบคลอดรีบกลับบ้าน ??? ถ้าไม่เจ็บท้องคลอดก็ได้ผ่าใช่ไหมคะ

ค่อยๆพยายามเดินค่ะ บ้านนี้ก็เดินตลอดเพราะนั่งหน่อยจะชอบปวดนั่นปวดนี้ไปหมด แทบจะไม่อยากนั่งนานๆเลย เวลาคลอดก็คลอดง่ายบ้านนี้กินหมูกะทะไปชุดนึงรู้เรื่องเลยเช้าวันใหม่มาลูกอยากออกพอดี 😁😁

คลอดเองเจ็บตอนรอคลอด เจ็บสุดๆตอนน้องจะคลอด พอน้องหลุดพ้นหว่างขาก็ไม่เจ็บไม่ปวดแล้วค่ะ จะปวดอีกทีตอนยาหมดริดปวดแผลฝีเย็บแต่2-3วันก็หายค่ะ ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อน นอน รพ.2คืนก็กลับบ้านได้ค่ะ

ถ้าไม่เจ็บท้องคลอดหมอจะกระตุ้น หรืออาจผ่า คงพิจารณาเป็นรายๆ ไป หลังคลอดธรรมชาติพักฟื้นที่ รพ. ประมาณ 3 คืนก็ได้กลับบ้านค่ะ อันนี้คือแม่ลูกปกติทุกอย่างนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🤩

คุณหมอจะประเมินอีกทีนะคะ ถ้าคลอดเองไม่ได้ คงได้ผ่าค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งใจขอผ่าเลย กลัวเจ็บ 2 ต่อ สู้ๆค่ะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ 🤩

39 w 1d ยังไม่คลอดไม่เหมือนกัน หมอให้ไปนอนรพ.31 นี้ค่ะ กระตุ้นคลอด😂

4y trước

ขอบคุณนะคะ 🤩

39+5ยังม่คลอดเรยคะบ้านนี้..อยากเห็นหน้าแล้วคะ