39วีค น้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ

ตอนนี้39วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด12 ตุลา น้องไม่ค่อยดิ้นปกติมั้ยคะ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะแม่ลองตบที่ท้องเบาๆนะคะเพื่อกระตุ้นน้องเนาะไม่ต้องกังวลค่ะทีมเดียวกัน 12 ตุลาคมน้องเงียบมาก

สาเหตุที่น้องดิ้นน้อยลงเป็นเพราะในท้องเราเริ่มแคบแล้วค่ะ จากเตะ ต่อย อาจจะเปลี่ยนเป็นโก่งตัวแทน

เราก็เป็นค่ะ กำหนด 13 ตุลาคม กังวลเหมือนกัน เพราะปกติจะดิ้นเยอะมากๆ

นับลูกดิ้นเวลาเดิมทุกวันค่ะ ปกติดิ้นกี่ครั้งคะ

2y trước

ปกติดิ้นบ่อยเกิน10ค่ะ แต่เมื่อวานดิ้นน้อยลงค่ะ หมออนามัยนัดเมื่อวานบอกปกติค่ะ แต่กลัวๆค่ะ