ท้อง 6 เดือน กับอีก 1 อาทิตย์ เท้าบวม กดแล้วยุบ น้องดิ้นเก่ง จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

เท้าบวมกดแล้วยุบจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

ถ้ามีอาการหน้ามืด​ ตาพร่ามัว​ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะค่ะ

5y trước

ไม่มีนะค่ะ แม่ แค่เท้าบวม กดแล้วมันยุบค่ะ

ถ้ากดแล้วไม่คืนตัว หาหมอค่ะเสี่ยงครรภ์เป๋นพิษ

5y trước

ค่ะแม่ กดแล้ว ยุบ กว่าจะคืนตัว นานเลยค่ะ แอบกลัว