ปวดเต้านม

เต้านมด้านขวา มีอาการคล้ายเป้นก้อนเเข็งๆ ใต้ราวนม เเต่ไม่ได้คัดนมหรืออย่างใดนะคะ เวลายกแขนจะมีความรุสึกปวด ใครเป็นแบบฉันบางค่ะ พึงคลอดลูกได้ 20 วันเองคะ กลัวจะเป้นมะเร็งเต้านมมากๆ

พอดีลูกดูดนมข้างเดียวแล้วนมเหี่ยวทำไงดีค่ะ