แม่ๆเตรียมซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือน

เตรียมของให้ลูก

บ้านนี้เห่อมาก..ซื้อตั้งแต่วันแรกที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ..ทะยอยซื้อเรื่อยๆ..ไม่ซื้อครั้งเดียว..เพราะเราจะได้มีเวลาเปรียบเทียบคุณภาพและราคาค่ะ

8 เดือนค่ะ พอได้เริ่มซื้อก็หยุดไม่ได้อีกเลย จนตอนนี้ลูกจะ 4 เดือนแล้ว ก็มีของมาส่งทุกอาทิตย์ 😂

เริ่มเตรียมตอน 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

ตอนนี้เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ จะได้เลือกคุณภาพและเปรียบเทียบราคาเองด้วย

ซื้อเรื่อยๆตั้งแต่ 5 เดือนกว่าพอไกล้คลอดจิงๆจะได้ลดค่าใช้จ่าย

ประมาน6-7 เดือนจ้า ตอนนี้37 วีค เกือบจะครบทุกอย่างแล้วจ้า

ทะยอยซื้อตั้งแต่2เดือนค่ะ พอรู้เพศแล้วจัดหนักเลยค่ะ

4y trước

ยังค่ะ หมายถึงว่าทยอยซื้ของตั้งแต่ท้องได้2เดือน คะ แล้วพอท้องได้4-5เดือนรู้เพศแล้วถึงจัดหนักๆคะ

5เดือนค่ะ6เดือนซื้อเสื้อผ้าครบ(ของใช้บางส่วน)

6เดือนคะตอนนี้8เดือนแล้วรอซักอย่างเดียวคะ