เตรียมของให้ลูก

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้แอบซื้อเสื้อผ้าตอน 4 เดือนกว่า แล้วค่อยซื้อของอย่างอื่นจริงจังตอน 7 เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ของครบ ซักเตรียมไว้พร้อมแล้วค่ะ คิดถูกแล้วที่ซื้อก่อน ไม่งั้นเหนื่อยมากแน่เลย เพราะตอนนี้เดินนิดเดียวก็หอบแล้วค่ะ

เริ่มซื้อ​ ตั้ง​แต่ท้องเลยค่ะ​ แอบคิดเองว่าผช​ แต่ซื้อพวกชุดน่ารักที่เซลตอนนั้นพอดี​ พอรู้เพศจิงๆ​ ก็จะทยอยซื้อเวลาเจอของที่ชอบ​ ส่วนมากก็เสื้อผ้าค่ะ ส่วนของใช้จำเป็นจิงๆ​ คิดว่าจะซื้อสัก7เดือนค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน5เดือนค่ะตอนนี้6เดือนแล้วซื้อเสื้อผ้าครบหมดแล้วค่ะ(ของใช้บางอย่างก็ซื้อแล้ว) เป็นคนเห่อลูกค่ะ แต่เสื้อผ้าเราไม่ค่อยอยากเอฟเยอะเด็กโตไวค่อยไปแต่งตอนโตสักหน่อยดีกว่าค่ะ

เราซื้อของตอนลูกคนแรกตั้งแต่รู้ว่าท้อง แร้วเราก้เสียเขาไปตอนท้อง7เดือน ตอนนี้เรยไม่กล้าซื้ออะไรเรย

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ ซื้อสิ่งของที่จำเป็นต้องนำไปในวันคลอดก่อนค่ะ

35วีคของเกือบครบแล้วค่ะ ซักใส่ตระกร้าแล้ว เหลือพวกชุดอาบน้ำกับของจุกๆจิกๆ

แม่บ้านนี้ใกล้คลอดคะ5เดือนจะซื้อแต่พวกเปลที่นอนคะพอใกล้คลอดจะซื้อชุดคะ

ตั้งแต่4เดือนค่ะ​ทยอยซื้อเรื่อยค่ะ​ ตอนนี้รอคบอดอย่างเดียวค่ะ37+5แล้ว

เดือนหน้าจะคลอดแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยคะ กะว่าจะซื้อตอนสิ้นเดือนคะ 😊

5เดือนแล้วค่ะ เริ่มทยอยซื้อแล้ว จะได้ไม่ต้องซื้อตูมเดียวค่ะ