เตรียมของให้ลูก

ส่วนมากแม่ๆเตรียมของให้ลูกตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ.??

บ้านนี้เริ่มตอน8เดือนจ้า ตอนนี้พร้อมหิ้วแล้ว..รอแค่ตัวน้อยค่ะ

30+4แล้วยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะสามีไม่ให้เตรียมทางบ้านเขาถือ😂

7 เดือนกว่าแล้วค่ะ เตรียมครบหมดแล้วค่ะ เหลือแค่ซักค่ะ😉😉

บ้านนี้จะเริ่มเตรียมแล้วคะ จะเจ็ดเดือนแล้ว

ตอนนี้ 34w ค่ะ เตรียมครบ100%พร้อมคลอดตลอดเวลาค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมของตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก้อเริ่มทยอยซื้อคะ

เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่ 7เดือนค่ะ

ทะยอย ทะยอเตรียมคะดูตามงบของแม่