แม่ๆกำหนดคลอด มีนา63

เตรียมของกันรึยังค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ประมาน7เดือนค่อยเตรียม 10มีนาคม 63 ค่ะ

21 มีนาคม ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ(ที่บ้านก็ห้ามด้วย)

ยังเลยค่ะเเต่อาจจะซื้อไปเลื้อยๆไม่ซื้อทีเดียว

ยังไม่ได้เริ่มเตรียมเลยค่ะ จะซื้อไรก่อนดีน่ะ

5y trước

ตอนนี้มี ผ้าอ้อม เสื้อผ้า บางส่วน ถุงมือถุงเท้าที่นอนเด็ก ยังไม่รุ้ว่าจะซื้ออะไรเพิ่มดี😄😄

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ขอใกล้อีกนิดก่อน

บ้านนี่คลอด5มี.ค พอรู้เพศก็เริ่มทยอยเลยจ้า

5y trước

อีกสักหน่อยค่อยไปซาวดูอีก ลุ้นมากอยากได้ผู้หญิงคะ

เตรียมอะไรก่อนดี แม่ๆ แนะนำหน่อย 14 มีนาค่ะ

5y trước

ที่นอน น่าจะให้นอนเตียงผู้ใหญ่เลย ถุงมือถุงเท้าแรดฝกเกิด มีคนให้มาแล้วขาดเสื้อผ้า ผ้าอ้อมมีคนซื้อให้.. ขาดเพิา กับอะไรอีกคะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ รอธนาคาร(สามี)มาเปย์555

5y trước

😆😆😆😆😆

กำลังคิดว่าจะเริ่มเตรียมเร็วๆนี้ค่ะ

20มีนา เริ่มเตรียมไว้บ้างส่วนค้ะ