ด็กได้2เดือนทำไมไม่อึค่ะ ดื่มนมเเม่ค่ะ ไม่อึมา 2-3วันเเร้วค่ะ

เด็กได้2เดือนทำไมไม่อึค่ะ ดื่มนมเเม่ค่ะ ไม่อึมา 2-3วันเเร้วค่ะ

หลานที่บ้านถ่ายอาทิตย์ล่ะครั้ง ไม่แปลกนะค่ะถ้าขี้ไม่แข็งถือว่าปกติ ดูง่ายๆเหมือนยาสีฟันคือปกติ ถ้าหากขี้แข็งผิดปกติค่ะ

นมแม่ย่อยง่ายจ้า เด็กนมแม่ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวัน ลูกเราเคยไม่ถ่ายถึง10วัน

4y trước

อ่อ ขอบคุนนะค่ะ

บ้านนี้ตอนประมาน2เดือนก็เปนเหมือนกันจ้า 2-3วันครั้ง

ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง นมแม่ย่อยง่าย

4y trước

ไม่งอเเงค่ะ ขอบคุนนะค่ะ