ลูกไม่ค่อยดิ้นมา2-3วันเเร้วค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ25วิค2วันค่ะกลัวลุกจิเป็นอันตรายมากค่ะ

ต้องไปหาหมอค่ะ เสี่ยงมากค่ะคุณแม่ เพราะทุกๆวันลูกต้องดิ้นค่ะ อย่างน้อย9-10ครั้งต่อวันค่ะ

2y trước

เพื่อให้แน่ใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ เราก็หน้าท้องเยอะค่ะ เรารู้สึกได้แล้วค่ะ ส่วนมากจะรู้สึกว่าลูกดิ้นมากตอนนอนหงายค่ะ

20 w 2 d ลูกยังดิ้นไม่ชัดเจนเลยค่ะ รู้สึกแบบบุ๋มๆอยู่ข้างไหน