เด็กแรกเกิดไม่เกิน 7 วันกินนมแค่ไหน

เด็กแรกเกิด อายุไม่เกิน 7 วัน ต้องกินนมกี่ออนซ์ อละประมาณกี่มื้อคะ นบกวนแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเพิ่งคลอด แล้วเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมา ตอนนี้กิน 2 ออนซ์ทุก 3 ชม เยอะไปมั้ยคะ

ชมละออน