เด็กแรกเกิดไม่เกิน 7 วันกินนมแค่ไหน

เด็กแรกเกิด อายุไม่เกิน 7 วัน ต้องกินนมกี่ออนซ์ อละประมาณกี่มื้อคะ นบกวนแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเพิ่งคลอด แล้วเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมา ตอนนี้กิน 2 ออนซ์ทุก 3 ชม เยอะไปมั้ยคะ

เฉลี่ยชม.ละ 1 ออนซ์ กิน 2 ออนซ์เว้น 2 ชม. 3 ออนซ์เว้น 3 ชม.ค่ะ แรกเกิดยังไม่ควรเกิน 3 น้องอาจมีร้องไห้เหมือนไม่อิ่มบ้าง แต่จริงๆอิ่ม แต่แค่งอแงไปงั้้น

เยอะมากค่ะทานนมผงรึว่านมแม่ค่ะ ถ้านมผงไม่ถึงออนค่ะเว้น 2-3 ชม ถ้านมแม่ 1 ออนก็พอค่ะย่อยง่ายเว้น 1 -2 ชม.

เฉลี่ย ชม. ละ 1 ออนซ์ค่ะแม่ 2-3 ออนซ์ ทุก 3 ชม. ค่ะ แม่สามารถเซิร์สดูตารางการให้นมในกูเกิ้ลได้นะคะ

เฉลี่ยชม.ละ 1 ออนซ์ค่ะ

ประมาณ2 ออน= 2ชม.จ้า

ชมละออน