เด็กแรกเกิด 1-3เดือน

เด็กแรกเกิด 1-3เดือน เลี้ยงยากมั้ยค่ะแม่ เห็นแม่ๆหลายคนบอกกลางคืนน้องไม่ยอมนอนบ้างร้องไห้บ้างอะค่ะ ?

1 Trả lời

ส่วนตัวคิดว่าน่าจะแล้วแต่เด็ก ด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ ตอนช่วงน้องได้เดือนกว่า เข้านอนเป็นเวลาแล้วค่ะ แต่ช่วงแรกๆน้องโคลิค ร้องสุดยอดมาก กว่าจะผ่านตรงนั้นมาได้ก็เล่นเอาเหนื่อยอยู่ค่ะ เพราะแม่เลี้ยงคนเดียว😅😅

5y trước

ช่วงแรกๆ อุ้มคะ อุ้มเดินบ้างอะไรบ้าง น้องก็ยังแผดเสียงร้อง 😅 เปิดยูทูปคลื่นเสียงปราบโคลิค บางทีก็ได้ผลบ้างบางครั้งค่ะ ตอนนั้นทำไรไม่ถูกเลยนั่งร้องไห้ไปกับลูกเลยค่ะ😂