เด็กแรกเกิด -3 เดือน

ควรอาบน้ำให้ลูกวันละกี่ครั้งคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวที่ทำคือ 1 เดือน แรกอาบน้ำวันละ 1 ครั้ง ค่ะ บ้านนี้สระผมทุกวัน แม่จะสระวันเว้นวันก็ได้นะคะ ก็ตามสภาพอากาศ พอน้องเริ่มเข้าเดือนที่ 2 จะอาบให้น้อง วันละ 2 ครั้ง ค่ะ แต่จะสระผมแค่วันละครั้ง ช่วงเช้าเท่านั้น แต่ก็ดูตามสภาพอากาศเหมือนกันค่ะ ถ้าวันไหนฝนตก อากาศชื้นมาก ก็อาบแค่วันละครั้งค่ะ กลัวน้องเป็นหวัดคะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะแม่