เด็กแรกเกิด-1เดือน กินนมเยอะแค่ไหน

เด็กแรกเกิด-1เดือน กินนมเยอะแค่ไหน กินครั้งละกี่ออนซ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

1-3ออนซ์ ค่ะ ส่วนลูกเราครั้งนึง2ออนซ์ปลุกตื่นยากให้กินทีเดียว3ออนซ์ไปเลย😅

2y trước

แรกๆเค้าเข้าเต้าดี พอหลังๆมาพอมีน้ำนมก็จะปั๊มใส่ขวดไว้ เพราะเข้าเต้าแล้วเหมือนเค้าได้กินช้า ไม่ทันใจ บางครั้งต้องเสริมนมผงชงด้วยค่ะแม่