กำหนดคลอด21มิ.ย66 แตกแล้วจ้า8มิ.ย66

เด็กหญิง กรณิศ สวัสดิโกมล เพศหญิง น้ำหนัก2900กรัม คลอดธรรมชาติ โรงพยาบาล นครปฐม

ยินดีด้วยนะคะ ถ้าแม่ว่างมารีวิวการคลอดหน่อยนะคะ เราก็อยากคลอดเองแต่ท้องแรกกังวนไปหมดเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ อาการเจ็บคลอดเป็นยังไงคะ ปวดนานมั้ยกว่าจะคลอด

บ้านนี้38+2d กำหนดคลอด20มิ.ย ยังไม่แตกเลย อยากแตกบ้างจัง

ยินดีด้วยจ้า สอบถามแม่หน่อยจ้า เจ็บท้องนานมั้ยคะ

คลอดตอนกี่วีคคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🤍💖

ยินดีด้วยนะคะ❤️