น้องไอดี 2Day

👶🏻💜 น้ำหนัก:3280g เกิดวันที่:21 มิ.ย. 64 กำหนดคลอด:22 มิ.ย. 64 ผ่าคลอดค่ะ

น้องไอดี 2Day

ยินดีต้อนรับสมาชิกตัวน้อย สุขภาพแข็งแรง

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

รีวิวการผ่าหน่อยค่ะ เจ็บมั้ยค่ะ

3y trước

ก็ทำเอาน้ำตาร่วงเลยค่ะแต่ถ้าเดินบ่อยๆจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ

แม่ค่ะแม่ได้ฉีดวัคซีนไหมคะ

3y trước

ไม่ได้ฉีดค่ะ

จํ้ามํ่าน่าชัง​มาก​ค่ะ​แม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰☺️