น้องญาญ่า2เดือน19

เด็กน้อย2เดือน19วันแล้วจ้า❤️🐷

น้องญาญ่า2เดือน19

ทีมเดียวกันเรย มิถุนา บ้านนี้3เดือนเต็มแล้วคะ ชื่ออัญญา

12mo trước

แม่ใช้มา7วันแล้วคะน้อง3เดือน3วัน น้องคอเเข็งแล้วเเต่มีหมอนหนุนหลังไว้ด้วยเพราะยังนั่งหลังตรงไม่ได้ ให้น้องนั่งเเค่5-10นาที แม่ลองประเมินน้องก่อนนะคะถ้าน้องพร้อมคอแข็งเริ่มอยากให้อุ้มนั่งแม่ให้น้องนั่งได้คะ เพราะบ้านนี้ได้ไปประเมินกับคุณหมอที่คลีนิคแล้ว

บ้านนี้2เดือน23วันคับ น้ำหนัก6100

บ้านนี้ 2 เดือน 14 วัน แล้วคับ

น่ารักจังค่ะ