ทารกนอนห้องแอร์

เด็กทารก คลอดใด้ 10วัน นอนห้องแอร์ใด้ใหมคะ แต่เปิดที่ 28 องศา.

นอนได้ค่ะแต่อย่า ให้นอนตรงกับแอร์ เปิดอุณภูมิ ที่ 27-28 องศา ใส่เสื้อผ้าอุ่นๆ ใส่ถุงเท้า บ้านนี้ก็ทำแบบนี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ.

เราก็ห้องแอร์เหมือนกันค่ะ เปิดประมาณ 25-26 ค่ะเลี่ยงไม่ให้เลมเป่าตรงที่ลูกนอนค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุนค่ะ ใม่ค่อยกล้าให้นอนเรย กลัวใปหมด 😂