32วีคลูกยังไม่กลับหัวมีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เด็กต้องกลับหัวตอนไหน

1 Trả lời

มีเวลาให้กลับหัวถึง 36 สัปดาห์ค่ะ ถ้าเกิน 36 แล้วยังไม่กลับ แนวโน้มก็คือท่าก้นแล้วค่ะ เพราะพื้นที่ในมดลูกจะน้อยจนเด็กไม่สามารถกลับหัวได้ละ

2y trước

แบบนี้ก้อันรายใช่มั้ยคะแม่