ไกล้คลอดยังคะ

เด็กดิ้นน้อยลง ท้องแข็งเป็นพักๆเจ็บหน่วงๆหนักๆที่ล่างสะดืออันนี้เรียกว่าเจ็บไกล้คลอดยังคะ

ถ้าท้องแข็งถี่ๆทุก5-3นาที แข็งสม่ำเสมอ เจ็บหนักขึ้น เปลี่ยนท่าก็ไม่หายคือจะคลอดค่ะ

3y trước

คลอดกี่วีคคะ บ้านนี้38แล้ว อยากแตกเหมือนกันค่ะ 😂

คุณแม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ

39+1คะ