เด็กดิ้นน้อยลง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุคัน30วีคแต่น้องเริ่มดิ้นน้อยลงกว่าที่ผ่านมา แต่เน้นโก่งตัวมากกว่า แบบนี้หมายความว่าอะไรคะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ยิ่งมากน้องก็จะขยับตัวน้อยลงค่ะเพราะตัวใหญ่แต่ถ้านับแล้วน้องดิ้นเกิน 10 ครั้ง ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

3t trước

🙏🏻☺️