อาการแบบนี้ ไกล้คลอดยังคะ

38+3 แบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการแบบนี้ ไกล้คลอดยังคะ

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ 40+2ไปหาหมอมาเมื่อวันพุธได้นอนดูอาการคืนนึง หมอบอกปากมดลูกไม่เปิด เลยให้กลับบ้าน นัดอีกทีไปเน็บยาเร่งคลอดวันจันทร์นี้เเร้วค่ะ 😊😊

12mo trước

ไปหาหมอมาแล้วเหมือนกันคะ นอนดูอาการ 1 คืน ปากมดลูกไม่เปิด ได้กลับบ้านเหมือนกันคะ

แตก 5 กันยา 38+4 ปวดคล้ายแบบนี้เลยทุกสองนาทีคลาย รีบไป รพ. สรุปปากมดลูกเปิดแล้ว 9 เซ็น 🤣

12mo trước

ตอนนี้หายแล้วคะแม่ ไปหาหมอมา ปากมดลูกไม่เปิด

น่าจะใกล้แล้วค่ะถ้ามีเจ็บเตือน นี่ไม่เตือนอะไรเลยพร้อมออกอย่างเดียว

แต่ของเราปวดคอลาย6-7นาทีครั้งมีมูกเลือดด้วยค่ะ39วีค

ไปหาหมอเลยค่ะเบบี๋กำลังจะเกิดแล้วค่ะแม่

บ้านนี้โดนยาเร่งคลอด ปวดแบบนี้เปิด2เซน

12mo trước

คลอด2วันแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ38+6 อยากแตกแล้ว

ใกล้แล้วค่ะ