หนู น้ำหนัก 4350 เกิดวันที่16 ธันวาคม 2563 คะ 🎉🎉

น่ารัก​น่าชัง​มากค่ะ​ คุณแม่​บำรุงอะไรบ้างคะ​ แนะนำ​หน่อยอยากให้ลูกคลอดมาน่าชังแบบนี้บ้าง

4y trước

แอนมัม น้ำจืด ตราหมี ดีน่างาดำคะ

เลี้ยงง่ายๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ ทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ😍😍😍

แก้มเป็นกระตักเลยลูก เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ ❤️❤️🐷🐷

คุนแม่ทานอะรัยค่ะน้ำหนักลูกเยอะจังบอกหน่อยได้ไหมค่ะ😍😍😍

เลื่อนลงมาเจอคือหลงน้องเลย😍 จ้ำม้ำมากกก อยากอุ้ม☺️😅

ขออนุญาตนะค้าาา แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมคะ

เห็นแล้วมั่นเคี้ยวอยากกอดอยากหอมจังค่ะ

ตั้งชื่อว่า ซาลาเปา เลย แก้มน่าฟัดมาก

คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

4y trước

แอนมัม ตราหมี น้ำจืด ดีน่าง่าดำ คะ

คุนแม่บำรุงอะไรค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ

4y trước

หนูบำรุงเหมือนกันแต่น้ำหนักเยอะหมอก้ให้กินน้ำตาล