24w

เดือนเดียวขึ้น 4โลเลยค่ะ​ ตอน16wหนัก58ค่ะพอ19wหนัก59ตอนนี้หนัก64ค่ะขึ้นมา6โลเลยค่ะ หกเดือนถือว่าขึ้นมากรึน้อยไปมั้ยค่ะ​ เเต่คุณหมอเตือนว่างดกินของหวาน​ เเม่บ้านนี้กินเงาะกับเเตงโมบ่อยมาก​ กลัวน้ำหนักน้องจะเกินเกณฑ์เเบบที่คุณหมอบอกค่ะ

คุณหมอจะแนะนำให้กิน​ พวกฝรั่ง​ แอปเปิ้ล​ แก้วมังกรคะ​ 😊 เงาะกับแตงโม​ หวานนะคะแม่​ แตงโมมีสารค่อนข้างเยอะด้วย

ควรขึ้นสัปดาห์นึงไม่เกิน 0.5 กก. ค่ะแม่ เฉลี่ยเดือนละ 1 กก. ค่ะ เงาะ น้ำตาลสูงมากนะคะ เลี่ยงได้เลี่ยงเลยนะคะแม่

23weeks เดือนนี้ขึ้นมา2โล หมอสั่งควบคุมด่วนเลยค่ะ แต่เราเป็นคนไม่ทานของหวาน แต่ต้องงดอยู่ดีค่ะ 😂

แม่บ้านนี้ขึ้นเเบบนี้เลนโดนว่าเลยจ้า เพราะขึ้นมาดจะอันตรายกะน้องเสี่ยงครรภ์เปนพิษ

บ้านนี้ 5 เดือนขึ้นมา 5 โล หมอสั่งตรวจเบาหวานเลยค่ะ หมอบอกส่าควรขึ้นแค่เดือนละ 2.5 โลค่ะ

งดผลไม้รสหวานก็ดีค่ะ เดี๋ยวเป็นเบาหวานค่ะ

ตลอดการท้องน้ำหนักควรขึ้นไม่เกิน12-15โลค่ะ

5y trước

คงจะไม่โชคดีแร้วค่ะพึ่งโดนตอน32+เองคะต้องฉีดยากันแท้งทุกๆอาทิตอีกด้วย

บ้านนี้4เดือนขึ้นมา6โล😁😁😁😁