24w

เดือนเดียวขึ้น 4โลเลยค่ะ​ ตอน16wหนัก58ค่ะพอ19wหนัก59ตอนนี้หนัก64ค่ะขึ้นมา6โลเลยค่ะ หกเดือนถือว่าขึ้นมากรึน้อยไปมั้ยค่ะ​ เเต่คุณหมอเตือนว่างดกินของหวาน​ เเม่บ้านนี้กินเงาะกับเเตงโมบ่อยมาก​ กลัวน้ำหนักน้องจะเกินเกณฑ์เเบบที่คุณหมอบอกค่ะ

บ้านนี้4เดือนขึ้นมา6โล😁😁😁😁