น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหม

เดือนนี้น้ำหนักขึ้นมา 4 โลแล้ว คุณหมอจะบ่นแม่ไหมคะ อายุครรภ์ 13 สัปดาห์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหม

พยายามควบคุมน้ำหนักนะคะแม่กลัวว่าตรวจน้ำตาลไม่ผ่านค่ะ ช่วงไตรมาสแรก 1-3 เดือนหมอแจ้งว่าขึ้น 1-2 โลพอได้ค่ะ

11mo trước

ขอสอบค่ะ ตอนนี้21w4D แร้วค่ะ น้ำหนักพึ่งจะขึ้นมา3โล แบบนี้ เปนไงบ้างหรอค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะไปค่ะ ปกติน้ำหนักจะขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ

เสี่ยงเบาหวานคะ ขึ้นเยอะเกินไปใน1เดือน

ของเรา 22 วีค 6 โลกว่าเหมือนกันค่ะ 😂