ท้อง 19+5 week น้ำหนักขึ้น 4 โล

เดือนที่แล้วหาหมอน้ำหนัก 64 แต่เมื่อเช้าชั่งได้ 68 ตกใจกับตัวเองมากค่ะ มันเพิ่มเยอะไปมั๊ย ประกอบกับเฟลกับตัวเองนิดเพราะก่อนท้องเป็นคนคุมน้ำหนักตลอด พอเห็นน้ำหนักตัวเองตอนนี้คือเครียดเลย (ทำใจเรื่องน้ำหนักก่อนท้องแล้วแต่พอเห็นตัวเลขอดไม่ได้เลยค่ะ)

1 Trả lời

บ้านนี้คุ๊หมอให้ขึ้นไม่เกินเดือนละ2โลค่ะ กินแต่อาหารที่มีประโยชน์ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ นม งดพวกของมัน น้ำตาล ของหวาน เพราะเด่วน้ำตาลขึ้นเสี่ยงเบาหวานค่ะ