39wกำหนดคลอด13/4/64

แม่น้ำหนักขึ้นจาก49มา68กิโล บ้านไหนขึ้นเยอะบ้างคะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ

39wกำหนดคลอด13/4/64

เราก่อนท้อง74 ตอนนี้32วีค 78 แม่ตัวเท่าเดิม ลงลูกหมดเลย ช่วงแรกมีอาการแพ้ท้อง เลยทำให้น้ำหนักไม่เยอะ ตอนนี้อยู่ตัว ก้ไม่ค่อยอยากกินอะไร จะกินแค่อิ่มพอค่ะ เด๋วลดอยาก ถ้าอยากกินก้จะกินแต่ส่วนมาก เอาแค่อื่มและกินเน้นเพื่อลูกที่สุด

3y trước

ดีจังค่ะ ขึ้นน้อยมาก

ของเราก่อนท้องหนัก 50 วันคลอดน้ำหนัก 65 คลอดเสร็จเหลือ 60 โล ตอนนี้คลอดน้องครบ 1 อาทิตย์ลดเพิ่มไปอีก 3 โลแล้วค่ะ

3y trước

ว้าวๆลดไวมากๆ

กำหนดคลอด13เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักจาก50ตอนนี้75แล้วค่ะ ขึ้นเยอะมากๆ ซาวด์เมื่อวันที่5 ลูกหนัก3326กรัม

3y trước

วันนี้หมอนัดตรวจโควิด กับกระตุ้นปากมดลูกค่ะ คุณแม่อยากแตกแล้ว

แม่บ้านนี้ 38สัปดาห์​ ก่อนตั้งครรภ์​ 52 ตอนนี้ 58 ค่ะ ขึ้นน้อยไปหน่อย ลูกแอบน้อยตามค่ะ

3y trước

ขึ้นน้อยจริงๆค่ะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะฉีดยาแก้แพ้ไป3เข็มแล้ว แต่น้ำหนักขึ้น10โลภายใน20วัน

ขึ้นเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง48 ขึ้นมาเป็น 68 ค่ะ ขึ้นเดือนล่ะ 4โลเลย 🤣

3y trước

บ้านนี้ขึ้นไม่มากนะคะ เดือน2โล แต่ช่วงปีใหม่ กลับต่างจังหวัด เดือนเดียวปาไป8ค่ะ กินข้าวอร่อยพร้อมหน้าพร้อมตา

ไม่เเพ้ท้องเช่นกันคะ ตอนนี้27+1W คะ นน.ขึ้นมาจากเดิม 56.7 กก . ปัจจุบัน 66.3 กก.คะ

ตอนท้อง4เดือนแรกแพ้หนักมากค่ะก่อนท้องหนัก49ตอนนี้ท้อง38wหนัก61.5☺️

ก่อนท้อง64โล ตอนนี้30+5 หนัก81แล้ว จะลงลูกหรือแม่น้อออ ขึ้นมาเยอะมาก

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินอย่างเดียวเลย จาก 59 ตอนนี้ 71 ท้อง7เดือนค่า