อึดอัด

ก่อนท้องน้ำหนักแม่67 แพ้ท้องลดเหลือ64ตอนนี้26วีคน้ำหนัก68 แต่ทำไหมรู้สึกอึดอัดนอนก็ลำบากเดินก็ลำบากเหนื่อยง่ายหนักไปทั้งตัว บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้33​w5d​แล้วอึดอัดมากเลยคะ​ ทำอะไรก็ลำบาก​ยิ่งท่านอนหาท่าที่สบายยากมากเลยคะ