หาความรู้คะ

เดือนที่แล้วมีเลือดชมพูออกจากช่องคลอดพอเดือนนี้มาตรวจขึ้น2ขีดจ่างๆอันนี้ท้องมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นทั้งกินเหล้าดูดบุหรี่ พอจะวันที่ประจำเดือนจะมา มีเลือดสีชมพูออกมาแค่หยดเดียว พอสักพักมาตรวจ ขึ้น2ขีดเหมือนกันค่ะ

ถ้าตรวจขึ้นสองขีด แสดงว่าท้องค่ะ

2y trước

ฝากได้เลยค่ะถ้ารู้ว่าท้อง