อยากมีน้องมากแนะนำหน่อยค่ะกังวลมากเลย

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่ 5 พอมาเดือนนี้วันที่ 5 จำเดือนยังไม่มากก็เลยลองตรวจดูขึ้น 2 ขีดไปหาหมอหมอบอกไม่เจออะไรกังวลมาก

อยากมีน้องมากแนะนำหน่อยค่ะกังวลมากเลย

ประจำเดือนพึ่งขาดไม่กี่วันเองค่ะ ไม่ต้องกังวล นะคะ ปกติ ขาด ประมาณ2-3สัปดาห์ขึ้นไปจะเริ่มเจอถุงตั้งครรภ์(ถ้าซาวผ่านหน้าท้องนะคะ)ถ้าซาวผ่านช่องคลอด ประจำเดือนขาด1สัปดาห์ก็เริ่มเห็นถุงตั้งครรภ์เล็กๆ แล้วค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งมีผลกับลูกนะคะ พยายามเบี่ยงเบนความสนใจตัวเองค่ะ แม่บ้านนี้เคยทำ ☺☺

แนะนำค่ะ3เดือนค่อยไปตรวจใหม่ค่ะลูกคนแรกก็ไม่เจอตัวค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์3เดือนหมอบอกให้มาตรวจใหม่ก็เจอน้องเลยค่ะเเข็งแรงดีตอนนี้น้องอายุ1ปีแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะวันนี้ไปฝากอายุครรภ์ 4w4dยังไม่เจออะไรเลยคุณหมอนัดอีก3สัปดาห์เครียดมากคะเพราะท้องก่อนหน้าท้องลม

ของหนูก็เคยเจอค่ะ ไปรอบแรก 5 วีค ไม่เจอถุง ไม่เจอเด็ก ไปครั้งที่สอง 7วีค เจอน้อง แต่มาแท้งตอน 12 วีค

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ เดือนที่แล้วมาวันที่4 พอเดือนนี้วันที่4ไม่มา ตรวจก็ไม่เจอ2ขีด

อาจจะอายุครรภ์ยังน้อย ลองเว้นสัก 2-3 สัปดาห์แล้วลองกลับไปหาคุณหมออีกทีค่ะ

เหมือนกันเลยค่า ตรวจขึ้นจางๆ ยังไม่กล้าไปฝาก กลัวไม่เจอน้อง

2y trước

เหมือนกันเลยคะกลัวไม่เจอ

พร้อมกันเลยคะ