มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่13 ตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ มีอาการคัดเต้านมตั้งแต่วันที่2จนตอนนี้ก็ยังปวดค่ะ ปวดท้องน้อยเจ็บๆหายๆ ปวดหลังเวลานั่ง แต่ประจำเดือนไม่มาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะจะท้องไหมค่ะ