ท้องหรือไม่ท้อง

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่ 7 พอมาถึงเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ ตรวจ 3 รอบ ขึ้นขีดเดียวตลอด เป็นเพราะอะไรคะ

1 Trả lời

ครบกำหนด 7 มิย ใช่มั้ยคะ(ขาดไป2สัปดาห์กว่าแล้ว) ลองตรวจยี่ห้ออื่นดูนะคะ ถ้ายังขีดเดียวอีกสัปดาห์นึงค่อยตรวจใหม่ค่ะ ถ้า ปจด ยังไม่มาและยังขีดเดียว ลองไปตรวจกับหมอดูนะคะ ตรวจเลือดจะชัวร์กว่าค่ะ