ขึ้นแบบนี้

ท้องหรือไม่ท้อง มันขึ้นจางๆ (ตรวจ5นาทีแรก ขึ้นขีดเดียว ผ่านไป2ชั่วโมง มันขึ้น มาจางๆ)

ขึ้นแบบนี้

แบบนี้คือท้องใช่ไมคะ...ประจำเดือนขาด 1 เดือนแล้วควรไปฝากท้องเลยไหมคะ

3y trước

ท้องแล้วค่ะไปได้เลย

ปจด.ขาดกี่วันแล้วคะ ลองตรวจซ้ำอีกทีสักสองสามวันค่ะ

ตรวจใหม่ค่ะ ถ้าจะให้ชัวร์ ต้องอ่านผลภายใน 5นาที

ท้องคะ