แตกแล้วค้าบ

กำหนดคลอด21กพ. แตกก่อนวันที่3กพ 37วีค+3 ออกมา2470เองค้าบบ 🥹

แตกแล้วค้าบ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกบ้างแล้วยังไงก็ขอให้ตัวน้อยกับคุณแม่สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ คุณแม่เองก็เหมือนกันนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะแม่💗

บ้านนี้แตกตอน37 วีคพอดีน้องได้ 2580 กรัมขอแค่น้องออกมาแข็งแรงคนเป็นแม่ก็ดีใจแล้ว..ใช่ไหมค่ะคุณแม่

2y trước

ใช่เลยค่ะ แต่บ้านนี้อยู่ในห้องปลอดเชื่อเป็นอาทิตย์เลย แม่น้ำเดินแล้วติดเชื้อ🥹

กำหนดคลอด21กุมภาเหมือนกันค่ะ แต่คลอดจริงของวันที่16ตอน00:38 น้ำหนัก3600กรัมจร้าา

37+3เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะอยากเจอน้องมากไปแล้ว

แม่ของเรา37+2ทำไมกำหนดคลอด6มีนาคะแต่หมอนัด22กุมภานี้🤣🤣

2y trước

หมอน่าจะคาดการณ์ไว้นะคะแม่ แต่ไม่แน่อาจจะมาให้เราได้ชื่นใจก่อน🤣

นินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ บ้านนี้38+3 อยากเเตกบ้างจัง

2y trước

รอเลยค่ะแม่ เดี๋ยวได้เจอกันแน่นอน🤣💗

น้องน่ารักค่ะ ออกมาโตข้างนอกเอาค่ะแม่🥰

ออกมาโตข้างนอกได้ค่ะ น้องน่ารักมาก🥰🥰🥰

ปวดคลอดหรอค่ะ แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว38

2y trước

น้ำเดินค่ะแม่ แต่ไม่มีอาการปวดท้องคลอดเลยค่ะ🥹

กำหนดคลอด15ก.พค่ะแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ

2y trước

ใจเย็นๆนะคะแม่ วันนี้อาจจะได้เจอกันแล้วว