ถ้าประจำเดือนมาล่าสุด 26 ม.ค 63

เดือนถัดไป จะต้องมา 22 ก.พ ใช่ป่าวค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ ระยะรอบเดือนของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ส่วนมากจะอยู่ที่ 28 วันค่ะ แต่บางคนก็สั้น/ยาวกว่านั้น และรอบเดือนสามารถคลาดเคลื่อนได้ 7-10 วันจ้า ถ้าสงสัยว่าท้อง ตรวจได้เลยจ้า ขอให้สมหวังนะคะ