มีใครที่ตรวจขึ้นแบบนี้แล้วตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ

ที่ตรวจครรภ์ขึ้นจาง วันที่ 25 ม.ค (มีอาการเจ็บคัดเต้านมจึงตรวจ) ตรวจที่รพ.วันที่ 26 ม.ค ทางรพ.แจ้งว่าไม่ตั้งครรภ์ และให้รอรอบประจำเดือน วันที่ 13 14 และ 17 ก.พ มีเลือดมาแค่เปื้อนกางเกง วันนี้ 23 ก.พ ที่ตรวจครรภ์ขีดที่ 2 ก็ยังขึ้นจาง (รูปแรกตรวจวันที่ 25 ม.ค และ 28 ม.ค รูปที่สองตรวจวันนี้ 23 ก.พ) #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆทุกคนนะคะ

มีใครที่ตรวจขึ้นแบบนี้แล้วตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ

ตรวจขึ้นแบบนี้ ไป รพ. ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยคะ จน 1 อาทิตย์ถึงเข้มขึ้น เจอถุงตั้งครรภ์ + ถุงไข่แดง

7mo trước

ของเราขีด 2 จางตั้งแต่ 25 ม.ค จนนี่ 23 ก.พ จะครบเดือนแล้ว ตรวจยังไง ไม่มีเข้มขึ้นเลยคะ ไม่รู้ว่าควรต้องระวังตัวเองมั้ยหรือยังไง เลยลองโพสถามแม่ๆ เผื่อท่านใดมีประสบการณ์แบบนี้คะ

เหมือนยังไม่เห็นขีดสองนะคะ ลองตรวจตอนเช้าดู ถ้าท้องขีดจะขึ้นเลยไม่ต้องรอนาน

7mo trước

ถ้าขั้นสองขีดก็ท้องค่ะ แต่ท้องยังอ่อนอยู่ฮอร์โมนยังไม่มากขีดเลยไม่เข้ม