ประจำเดือนมาน้อยมากค่ะ

คือมีอะไรกับแฟนประมาณวันที่22ม.ค.ใส่ถุงแล้วถุงแตกแต่แตกตอนยังไม่เสร็จนะคะเลยรีบถอดออกยังไม่ทีการหลั่งออกมาเลยเปลี่ยนถุงใหม่หลั่งในแต่ใส่ถุงยางเช็คถุงยางแล้วไม่รั่วไม่ขาดตรวจครรภ์วันที่2ก.พ.ไม่พบว่าตั้งครรภ์แล้ววันที่4ก.พมีเลือดออกมาน้อยมาก(เดือนที่แล้วเป็นปจด.วันที่10ม.ค นะคะ)สีแดงสดไม่มีอาการคัดเต้านมหรือเจ็บอะไรอยากถามว่าจะท้องมั้ยคะกลัวมากไม่อยากท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คงไม่ท้องหรอกค่ะ ใส่ถุงเเล้วกินยาคุมเเบบรายเดือนอีกทีก็ได้ค่ะ จะได้มั่นใจขึ้นค่ะ