เป็นอะไรอะผื่นแดงแบบนี้เป็นได้2วันและน้องได้13วันกินนมได้ปกติ งอแงนิดๆ

เดี๋ยวเย็นนี้ว่าจะพาไปหาหมอ

เป็นอะไรอะผื่นแดงแบบนี้เป็นได้2วันและน้องได้13วันกินนมได้ปกติ งอแงนิดๆ

ผื่นแพ้ผ้าอ้อมรึป่าวคะ ไปหาหมอคะ

5y trước

ผ้าอ้อมก็ใช้มาหลายวันแล้วนะคะ

ลองหาคุณหมอดูนะคะ หายไวๆค่ะ