ตอนนี้ท้องได้2เดือน13วันละค่ะมีอาการเครียดบ่อยไครพอมีอะไรแนะนำบ่างค่ะที่ทำไห้หายเครียดอะค่ะ

เเก้ที่ต้นเหตุก็ดีนะคะเเม่ เครียดเรื่องอะไรลองเล่าสู่กันฟังกับคุณพ่อ หรือหาญาติไม่ก็เพื่อนสนิทไว้เป็นที่ปรึกษา เเม่จะได้มีที่ระบายออกมาบ้าง มีคนช่วยให้กำลังใจช่วยเเก้ปัญหาด้วยค่ะ

เครียดเรื่องอะไรคะ โทมาเล่าสู่กันฟังให้คลายเครียด คลายเหงาได้นะคะ หรือไครมีกลุ่มข้อความในเฟช ก็ช่วยกันดึงได้นะคะ เอาไว้ปรึกษากันจ้า 😊😊

ฟังเพลง ทำจิตใจให้สบาย ดูหนังตลก ช่วยได้นะคะ บ้านนี้ทำอยุ่ มันจะเครียดเป็นทีๆๆ ฟังเพลงช่วยผ่อนคลายได้เยอะคะ

ของเราชอบอ่านหนังสือคะ ฟังเพลงที่เราชอบก็ช่วยได้ หรือจะเปลี่ยนมานั่งถักผ้าห่มแบบเราก็ได้นะคะ

เราดูการ์ตูน และก็กิน ผ่อนคลายมากๆๆ แล้วมีอะไรก็พูดออกมาเลย ไม่เก็บเพราะยิ่งเก็บก็ยิ่งเครียด

เราออกไปเดินห้างเย็นๆจ้ะแต่เดินไม่เยอะ เดินแป้ปนึงก็กลับมานอนพัก

เปิดชิงร้อยชิงล้าน รายการตลก ตามยูทูปสนุกดีค่ะแม่ สู้ๆ