สอบถามแม่ๆหน่อยคะท้อง13+2

ท้อง13+2สามารถกินเมนูน้ำอิตาเลียนโซดาได้ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นานๆกินโอเคค่ะ ถ้าบ่อยก็ไม่ดี น้ำตาลเยอะ แก๊สเยอะ ส่งผลให้เสี่ยงเป็นเบาหวาน เสี่ยงในท้องมีแก๊ส

นานๆทีได้นะคะ ไม่ควรทานบ่อย