ดูเพศ

เดาๆ ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะแม่ๆ

ดูเพศ

น้องดิ้นหรือยังคะ ของเราส่วนมากถ้าไปอยู่ด้านขวาจะเป็นชายค่ะ อยู่ด้านซ้ายจะเป็นหญิง จากประสปการณ์ นะคะ เรามีลูก 4 คนแล้วค่ะ คนที่ 5 นัดผ่าคลอดวันที่ 28 นี้ แต่บางคนอาจจะไม่เหมือนกันนะคะ แต่เราแม่นตลอดเลย 😊

5y trước

ถ้าดิ้นซ้ายหญิงค่ะ จากประสปการณ์นะคะ 😊😊 ยินดีด้วยจ้า

บ้านนี้ท้องแหลงสดทอจุนน้องทั้งดิ้นทั้งถีบขวาตลอด ใครๆก้ทัก ผช.ตัวแม่เองก็ยังว่า ผช.ไม่ได้ซาวรอลุ้น สรุปออกมาเป็น ผญ.มันแล้วแต่ลักษณะหน้าท้องของแต่ละคนน่ะ

บ้านนี้หมอบอกเหมือนเห้นจู๋ยังไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ คืออยากรุ้มากสรุปหญิงรึชาย5555

สะดือบุ๋มอาจจะได้ ญ คะ ทายเอาน้า

เป็นผู้หญิงแน่นอนจ้า 👌🏻👌🏻👌🏻

ผญ.ค่ะ ท้องเหมือนเราเลย

หญิงค่ะ ท้องไม่แหลม

ผู้ชายก้อว่าได้น่า

หญิง🧚‍♀️🧚‍♀️🧚‍♀️

หญิงแน่นอนค่ะแม่