ดูเพศ

แม่ๆช่วยดูเพศหน่อยค่ะหมอซาวด์แล้วมองไม่เห็นเพศ

ดูเพศ

ถ้าคุณหมอซาวแล้วคุณหมอสูตินรีเองก็ยังมองไม่เห็น แม่ว่าสำหรับคนทั่วไปคงยากจะสังเกตค่ะคุณแม่ เท่าที่ดูก็เห็นไม่ชัดจริงๆค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ ภาพนี้ ผู้ชาย ชัวร์มั้ยคะ ดูไมาออกเลย จู๋อยู่ตรงไหน😅

เหมือนผู้ชายเลยค่ะแม่ภาพกลางค่ะเท่าทีสังเกตนะค่ะแม่

ภาพอัลตร้าซาวด์ไม่ค่อยชัดเลยค่ะแม่ มองไม่ออกจริงๆ

ถ้าหมอไม่เห็นคนอื่นก็มองไม่ออกหรอกค่ะแม่

55ขนาดหมอยังไม่เห็นเลย

ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ

แบบนี้หญิงรึชายค่ะ

ภาพซาวไม่ชัดเลยค่ะ

ไม่เห็นจริงๆค่ะ