กำหนดคลอด 7 พ.ย. ตอนนี้ได้ 36 วีค ล่าสุดแอบย้ายทีม มาตุลาเลยจ้า น้องไม่รอแล้ว 🥰

เช้า 07.30 น้ำเดิน ท้องไม่แข็ง ไม่มีอาการปวด ไปถึงโรงบาลตอน 08.30 ปากมดลูกเปิด 1 เซน บ่ายสองหมอมาตรวจซ้ำปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอประเมินให้ไปผ่านคลอด ใจแม่ก็กลัวมาก เพราะน้องคลอดก่อนกำหนด กลัวหลายๆอย่าง โชคดีที่น้องแข็งแรงไม่ต้องอยู่ตู้อบ แม่ก็โล่งใจ

ทางนี้กำหนด 8พย ยังไม่มีทีท่าเลยคะ