กำหนดคลอด 7 พ.ย. ตอนนี้ได้ 36 วีค ล่าสุดแอบย้ายทีม มาตุลาเลยจ้า น้องไม่รอแล้ว 🥰

เช้า 07.30 น้ำเดิน ท้องไม่แข็ง ไม่มีอาการปวด ไปถึงโรงบาลตอน 08.30 ปากมดลูกเปิด 1 เซน บ่ายสองหมอมาตรวจซ้ำปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอประเมินให้ไปผ่านคลอด ใจแม่ก็กลัวมาก เพราะน้องคลอดก่อนกำหนด กลัวหลายๆอย่าง โชคดีที่น้องแข็งแรงไม่ต้องอยู่ตู้อบ แม่ก็โล่งใจ

บ้านนี้กำหนด8พย. ท้องแข็งถี่ ปวดท้องเล็กน้อยปากมดลูกเปิด3เซน มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน นอนรพ.2คืน หมอให้กลับบ้านค่ะ

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เศร้าเลย 🥺

ทีมวันเดือนเดียวกันเลยคะแม่ แต่ทางนี้ยังเงียบอยู่ค่ะ😊ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ

3พ.ย ไม่มีอาการอะไรเลย น้องเงียบมาก อิจฉาแม่ๆที่ได้เจอน้องแล้ว ☺️

11mo trước

บ้านนี้4พย.ยังเงียบเหมือนกันเลยคาะแม่55555ไม่มีอาการเลย

บ้านนี้39 week แล้วยังไม่คลอดเลย อยากแตกแล้ว

ทางนี้กำหนด 8พย ยังไม่มีทีท่าเลยคะ