ผายลม​

เจ้าตัว​เล็ก​ของแม่ๆผายลมกันบ้างไหม​ น้องเขาเป็น​อะไรมั้ย​

ผายลมบ่อยดีนะคะ น้องจะได้ท้องไม่อืด บ้านนี้ผายลมบ่อยไม่พอ แถมเหม็นด้วย 5555

เป็นปกติของเด็กจ้าแม่ น้องผายลม จะได้เบาท้อง สบายท้อง ท้องไม่อืดจ้า

บ้านนี้ผายลมบ่อยค่ะยิ่งเวลาบิดตัวต้องเบ่งจนอึจนผายลมถึงจะพอใจ55

ปกติจ้าบ้านนี้ตดจนคิดว่าอึแตกแต่ป้าวจ้าแค่ตด555

ปกติค่ะ บ้านนี้น้องผายลมวันล่ะหลายรอบ

บางครั้ง​แถมเนื้อ​ด้วยจ้า

ผายลมดังกว่าพ่ออีกค่ะ

ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ

ไม่น่าเป็นไรค่าา

มีบ้างค่ะ