เจ็บซี่โครงใต้ราวนม

เจ็บเวลานอนเป็นมา2-3วันแล้วค่ะสาเหตุเกิดจากอะไรคะตอนนี้36+4w หรือมีวิธีบรรเทาให้พอหายบ้างไหมคะ

ปกติคะแม่ เพราะรับน้ำหนักท้อง แนะนำให้นอน งอตัว เพื่อให้ท้องหย่อน หาหมอนหนุนท้อง พอช่วยได้คะ(แม่ก็เป็นคุณหมอแนะนำมา 34+4)

3mo trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ33+6บางทีรุ้สืกท้องปั้นละจุกๆลิ่นปี่

บ้านนี้เป็นตั้งแต่25วิคจนตอนนี้36วิคแล้วคะเคยถามหมอหมอบอกเด็กอาจจะตัวใหญ่หรือมั้ยก็เอาเท้ายันใว้คะ

บ้านนี้ชอบปวดเวลาที่นั่งนานๆค่ะ แต่ปวดไม่นาน น่าจะเกิดจากลูกตัวใหญ่มากขึ้นทำให้เบียดซี่โครงเรานะคะ

ลองเอาเจลเย็นมาประคบนะคะ จะรู้สึกสบายขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวจะผ่านพ้นไปค่ะ เมื่อท้องลด หรือ คลอดนะคะ

บ้านนี้เป็นข้างซ้ายตั้งแต่32วีคเลยค่ะ ตอนนี้35วีค เป็นข้างขวาแทน

ก้มๆเงยๆเกี่ยวไหมคะเพราะนี่ทำงานก้มๆเงยๆบ่อยยืนนานด้วย

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่จะเป็นแค่เวลาที่น้องดิ้นหรือถีบค่ะ 🥹