เจ็บซี่โครงใต้ราวนม

32 W เจ็บซี่โครงใต้ราวนม มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

อาการปกติจองคุณแม่ค่ะนี่ก็เป็นเกิดจากการขายตัวของมดลูกอาจจะไปเบียดเลยส่งผลให้คุณแม่มีอาการเจ็บซี่โครงค่ะไม่ต้องตกใจนะคพ

บ้านนี้เป็นค่ะ นั่งแทบไม่ได้เลย น้องชอบเบียดแล้วเอาเท้ายันซี่โครงแม่ไว้ ทรมานมากๆ เจ็บเหมือนร่างจะปริแตกออกจากกัน 🥲